Đánh giá điện thoại voip Yealink T58V

Yealink T58V một chiếc điện thoại ip hiện đại với nhiều tính năng thông minh chuyên nghiệp. Cùng với thiết kế khá ấn tượng với người dùng ngay khi nhìn thấy. Vậy chất lượng của điện thoại T58V đặc biệt ra sao cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Yealink một thương hiệu khá nổi tiếng trên toàn cầu về các giải pháp truyền thông, điện thoại voip chất lượng. Mới đây dòng điện thoại ip T58V là một minh chứng cho sự phát triển của công nghệ voip hiện đại. Và đó là trải nghiệm dùng thông thái mà hãng Yealink mong muốn mang lại giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp.
Theo đánh giá của whichvoip chấm chiếc điện thoại yealink T58V đạt tới 4.8 về mặt tổng thể. Một mức điểm quá hẳn gây ngạc nhiên khi xem xét về hiệu suất,chất lượng thoại, tính năng, cài đặt độ bền cũng như độ dễ sử dụng. 

Khá đặc biệt, chiếc điện thoại này sử dụng hệ điều hành Android 5.1.1. Nó có thể tương thích với những hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng trên nhiều điện thoại thông minh hàng đầu trên thị trường. Cùng với những ứng dụng tốt, hiệu quả ngay trên điện thoại như  lịch, email, nhắn tin, ghi âm, quản lý tập tin và thư viện ảnh.

Chuyên nghiệp, thông minh chiếc điện thoại ip Yealink T58V thực sự là trải nghiệm tuyệt vời cho quản lý. Hãy cùng chúng tôi đánh giá tổng quan về chiếc điện thoại voip này.
Màn hình đẹp, hỗ trợ video tốt
chiếc điện thoại ip T58V hỗ trợ đầy đủ video ở 720p (30 khung hình / giây). Có cổng usb 2.0 và bộ cảm biến hình ảnh 2 Mega-pixel mang tới những góc nhìn rộng, đẹp mắt. Đặc biệt hơn, màn hình LCD 7-inch có đèn nền có độ phân giải 1024 x 600 và cảm ứng điện dung khá dễ dàng cho người dùng trong quá trình sử dụng cũng như thao tác các phím.

Chất lượng thoại nổi bật
Chất lượng thoại trên chiếc điện thoại này khiến nhiều người dùng phải ngỡ ngàng. Với âm thanh HD đầy đủ không chỉ cuộc thoại rõ ràng. Mà khi bạn mở loa ngoài nghe không hề bị vọng, cuộc gọi êm dễ nghe.

Tích hợp wifi và bluetooth
Điện thoại ip Yealink SIP-T58V có hổ trợ tính năng Bluetooth 4.0+ EDR. Để kết nối với tai nghe bluetooth. Bao gồm hai cổng Gigabit Ethernet tích hợp nguồn PoE cũng như Wi-Fi. Hổ trợ cổng USB 2.0 cho phép truyền thông và lưu trữ dữ liệu qua thiết bị USB. Kết nối tai nghe trực tiếp có dây/không dây bằng kết nối USB. Hổ trợ camera 2.0. Do đó, người dùng có thể ghi âm cuộc gọi hoặc kết nối với tai nghe hoặc các thiết bị chức năng khác.

Thiết lập và cài đặt Yealink T58V
Thiết lập Yealink T58V là đơn giản. Thực hiện theo các bước trong hướng dẫn bắt đầu nhanh, đơn giản chỉ là trường hợp kết nối điện thoại với cáp điện thoại, cáp Ethernet được cung cấp từ điện thoại (cổng Internet) tới modem Internet hoặc bộ định tuyến và bật điện thoại với nguồn điện tùy chọn hoặc PoE .
Khi điện thoại đã được cấp nguồn, thu được địa chỉ IP từ mạng của bạn và khởi tạo (khoảng 2 phút) thì bạn cần phải định cấu hình tài khoản VoIP bằng các thông tin được cung cấp cho nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn. 

Vuốt màn hình hiển thị ở bên trái cho đến khi bạn nhìn thấy Ứng dụng và nhấn vào biểu tượng  Settings  trên màn hình cảm ứng. Tiếp theo, bạn cần phải nhập mật khẩu Quản trị viên ở cuối cài đặt để xem   trình đơn Nâng cao . Mật khẩu quản trị mặc định cho Yealink là  admin 
Tổng quan ưu điểm điện thoại T58V:
- Lên đến 16 SIP accounts
- Màn hình cảm ứng điện dung 7inch
- Chạy bằng hệ điều hành Androi 5.1.1
- Có camera 2.0 video HD 720
- Tích hợp Bluetooth 4.0
- Tích hợp Wi-Fi(802.11b / g / n)
- Hổ trợ cổng USB 2.0
- Hổ trợ Codec Opus
- Hội nghị audio/video 5 điểm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính- Cầu Giấy - Hà Nội
Email: [email protected]
Điện thoại: 024.7305.9898 - 0906.066.640
Website: http://www.yealink.vn/