Dịch vụ

Hướng dẫn lắp điện thoại yealink SIP-T23P

Điện thoại ip T23p hỗ trợ 3 tài khoản sip, có tính năng như trả lời tự động, cuộc gọi đến, chờ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi. Là nhà phân phối uy tín trên thị trường Nam Trường Giang hướng dẫn cách lắp điện thoại ip T23P tới khách hàng.

​Hướng dẫn sử dụng điện thoại ip SIP-T49G

Điện thoại ip video T49G là một trong những dòng điện thoại hội nghị mới nhất của hãng Yealink. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm cũng như những tính năng, chất lượng. Chúng tôi hướng dẫn sử dụng điện thoại SIP-T49G tới quý khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng điện thoại SIP-T38G

Điện thoại Yealink SIP-T38G là một trong những dòng điện thoại cao cấp, màn hình màu của Yealink. Đồng thời, nó hỗ trợ nhiều tính năng của dòng điện thoại ip. Do đó, bài viết này chúng tôi hướng dẫn quý khách sử dụng một số tính năng gọi trên dòng điện thoại SIP-T38G như thế nào cho hiệu quả.

​​Hướng dẫn cài đặt điện thoại Yealink W52P

Điện thoại Yealink W52P là dòng điện thoại không dây, với tính năng đặc biệt là cho phép gọi nội bộ miễn phí. Tuy nhiên, để tạo thuận tiện cho khách hàng ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các bước căn bản để cài đặt điện thoại Dect Yealink W52P.

Cấu hình điện thoại video Yealink VP530

Hầu hết nhiều doanh nghiệp nhỏ đang tìm cho mình giải pháp điện thoại video tiết kiệm chi phí. Và lựa chọn đáp ứng yêu cầu của họ chính là điện thoại video yealink VP530. Vậy cấu hình điện thoại video yealink VP530 như thế nào.

Hướng dẫn sử dụng điện thoại IP

Xu hướng công nghệ ngày càng phát triển vì vậy nhiều người không còn lạ lẫm với điện thoại ip. Điện thoại ip khác biệt và sử dụng như thế nào. NTG hướng dẫn sử dụng điện thoại Ip.

Cấu hình Điện thoại Yealink SIP-T19

Yealink SIP-T19P là một trong những dòng IP Phone hỗ trợ Call/Contact Center tốt nhất của điện thoại IP YeaLink. NTG hướng dẫn cấu hình điện thoại Yealink SIP-T19.

​​Hướng dẫn cấu hình Điện thoại Yealink SIP-T26P

Hiện nay, trên thị trường có rất nghiều dòng điện thoại IP, Một trong điện thoại Ip nổi bật là Yealink SIP-T26P. Vậy thì, cấu hình điện thoại Yealink SIP-T26P như thế nào cho an toàn, tiện lợi.