Điện thoại IP không dây Yealink W60P

Giá: 
Liên hệ
Trạng thái: 
Còn hàng
Đơn vị tính: 
Chiếc
Thời gian bảo hành: 
12 tháng
Đánh giá: 
0
Đặc điểm nổi bật: 
Yealink W60P là dòng điện thoại IP không dâyDECT tăng cường năng suất truyền thông cho nhân viên đang di chuyển trong các ngành như kho bãi, dịch vụ ăn uống và bán lẻ cũng như trong các cài đặt của nhà máy.
+ Bộ phát hỗ trợ đăng ký 8 tài khoản SIP, 8 tay cần với 8 cuộc gọi đồng thời.
+ Sử dụng công nghệ Pin khối ( 30 giờ đàm thoại liên tục , 400 giờ ở trạng thái chờ) cao hơn gấp 5 lần so với DP750/DP720
+ 8 tài khoản sip, hỗ trơ poe (class1)
+ Màn hình màu 2.4″, giao diện trực quan
+ Cổng sạc USB
+ Cổng tai nghe jack 3.5mm
+ Công nghệ sạc nhanh (10 phút sạc gọi được hơn 2 giờ)
+ Hỗ trợ Jack cắm tai nghe 3.5
Điện thoại IP không dây Yealink W60P là dòng điện thoại Dect không dây thế hệ tiếp của hãng Yealink với chất lượng, độ tin cậy và linh hoạt. Chiếc điện thoại này được thiết kế phù hợp cho người cần di chuyển nhiều.
Được thiết kế theo phong cách hiện đại và trang nhã, trạm cơ sở DECT W60 nhỏ gọn ngay trên bàn làm việc. điện thoại không dây  Yealink W60P cung cấp chất lượng âm thanh xuất sắc và chuyên nghiệp trong cả hai điều kiện mạng băng thông rộng và kém.
- Hô trợ lên đến 8 điện thoại DECT tay cầm
- Dải sóng vô tuyến của DECT lên đến 50m trong nhà và ngoài trời 300m
- Các tính năng ECO tiết kiệm năng lượng
- Công nghệ DECT:
CAT-iq2.0 tập trung vào chất lượng cao Audio VoIP (băng rộng), cũng như ứng dụng dữ liệu tốc độ bit thấp, đầy đủ tương thích ngược với DECT GAP.
điện thoại không dây Yealink W60P là dòng điện thoại IP không dâyDECT tăng cường năng suất truyền thông cho nhân viên đang di chuyển trong các ngành như kho bãi, dịch vụ ăn uống và bán lẻ cũng như trong các cài đặt của nhà máy.
Bộ phát sóng DECT W60B đã nâng cấp phần cứng cho các tính năng mạnh mẽ, độ tin cậy và khả năng mở rộng. Gói W60 bao gồm một bộ phát tín hiệu điện thoại không dây  DECT W60B và điện thoại W56H, mang lại âm thanh rõ nét và thời gian đàm thoại cao. Gói W60 là giải pháp điện thoại DECT lý tưởng cho việc truyền thông di chuyển nhiều trong công việc
- PHẦN CỨNG MẠNH HƠN, KHẢ NĂNG MỞ RỘNG LỚN HƠN
Yealink W60B DECT kết hợp khả năng sử dụng và khả năng mở rộng và có một chip được nâng cấp cho các tính năng nâng cao như hỗ trợ lên đến 8 thiết bị cầm tay, tám tài khoản SIP và tám cuộc gọi thoại đồng thời. Thiết bị mạnh mẽ này cho phép khả năng mở rộng lớn hơn cho sự cộng tác bằng giọng nói của bạn.
- Nâng cấp phần cứng cho W60B chuyển thành khả năng lớn hơn và ổn định được cải thiện. W60 Package hỗ trợ các codec tiên tiến như Opus và AMR Codec. W60 Package bảo vệ lợi tức đầu tư của bạn, đáp ứng các yêu cầu hiện tại và tương lai.
Phần cứng W60 Package có khả năng đủ để cho phép một hệ thống kép. Nếu phần mềm bị hỏng trong quá trình nâng cấp không thành công (ví dụ như khi điện bị vô tình cắt), W60B có thể tự động khởi động lại khi nâng cấp điện. Hệ thống kép, độ tin cậy cao hơn.
- GIẢI PHÁP BATTERY MẠNH MẼ LÀM CHO TRUYỀN THÔNG KHÔNG CÒN LO LẮNG
Với pin Li-ion tiên tiến, gói W60 tự hào có 30 giờ đàm thoại và 16 ngày (400 giờ) thời gian chờ. Điện thoại DECT này mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp không phải lo lắng nhờ công nghệ nhanh và pin mạnh mẽ.

Sản phẩm tương tự

Giá: 
Liên hệ

Giá: 
Liên hệ

Giá: 
Liên hệ

Giá: 
Liên hệ

Giá: 
Liên hệ

Giá: 
Liên hệ

Giá: 
Liên hệ

Giá: 
Liên hệ