Giải pháp

Giới thiệu giải pháp họp trực tuyến Yealink VC120

Trước sự phát triển của công nghệ thông tin cùng xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay thì việc ứng dụng giải pháp hội họp được xem là nhu cầu cấp thiết với bất kỳ doanh nghiệp nào.Để theo kịp xu hướng phát triển các doanh nghiệp tìm cho mình giải pháp hiệu quả một trong những giải pháp đó chính là giải pháp họp trực tuyến yealink VC120.
 

Giải pháp hội nghị audio cho phòng họp

​Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đầu tư khá lớn vào hệ thống Audio conference nhằm triển khai thực hiện trao đổi thông tin giữa các chi nhánh với nhau. Do đó, Nam Trường Giang giới thiệu giải pháp hội nghị Audio conference dành cho công ty của bạn.

​Giải pháp họp trực tuyến tiết kiệm

Khái niệm họp hội nghị từ xa có hình (hay Họp trực tuyến - Video Conference) không còn xa lạ và việc áp dụng vào thực tế đã diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây thực sự mang lại hiệu quả cao cho các tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, Giải pháp họp trực tuyến đem lại lợi ích gì, có giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí hay không?

Giải pháp tổng đài ảo

Công ty của bạn đang cần tìm một giải pháp tiết kiệm chi phí đàu tư thiết bị phần cứng. Giải pháp nào để bạn quan tâm. NTg giới thiệu giải pháp tổng đài ảo tới quý khách hàng.
 

​Giải pháp tổng đài IP cho doanh nghiệp

Ngày nay, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với các vấn đề như: Nâng cấp và thay đổi hệ thống thoại đang chịu áp lực rất lớn về chi phí và kỳ vọng của khách hàng gia tăng. Vì vậy, giải pháp nào tốt  cho các doanh nghiệp khi sử dụng tổng đài IP dùng Card PSTN. NTG giới thiệu Giải pháp tổng đài IP cho doanh nghiệp.

Giải pháp tổng đài ip

​Giải pháp tổng đài IP tối ưu

Giải pháp tổng đài IP là gì? giải pháp nhày có đáp ứng yêu cầu về quản lý, chi phí, hiệu quả công việc của doanh nghiệp. NTG giới thiệu giải pháp tổng đài IP tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giải pháp IP Contact center

Hiện nay, các doanh nghiệp đang tìm hiểu thêm về giải pháp ip contact center? Giải pháp IP contact center là gì, có lợi ích gì đối với hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. NTG giới thiệu giải pháp IP Contact center tới quý khách hàng.