Mở hộp điện thoại hội nghị Yealink Cp920

Yealink Cp920 dòng điện thoại hội nghị mới được giới thiệu ra thị trường. Sản phẩm này có mức giá khá phù hợp và nhiều tính năng đặc biệt giúp bạn trải nghiệm phòng họp hiện đại.
Bắt kịp xu hướng hội họp conference và nhu cầu của người dùng Hãng Yealink đã ra dòng điện thoại hội nghị Yealink Cp920 đặc biệt. Dòng điện thoại Cp920 tính năng đa dạng và nổi bật phù hợp với các phòng họp nhỏ.
Dòng điện thoại Cp920 là phiên bản mới nhất ra mắt sau dòng yealink Cp960. Thế nhưng, nó cũng khiến nhiều người phải ngạc nhiên về chất lượng âm thanh cũng như tính năng.
Điện thoại được đóng vào một hộp lớn với tông màu chủ đạo khá quen thuộc của hãng Yealink. Mở hộp thiết bị ra bạn sẽ thấy bên trong là dòng sản phẩm mà chờ đợi kèm theo bản hướng dẫn sử dụng.

Đặt chiếc điện thoại ra bàn khá ngạc nhiên từng chi tiết thiết kế, góc cạnh của sản phẩm khá tinh tế. Bên cạnh đó, phụ kiện đi kèm bao gồm có bộ nguồn, một tập hướng dẫn sử dung và dây nối. Yealink Cp920 đáp ứng tất cả các nhu cầu của hội nghị truyền hình và cung cấp âm thanh rõ ràng.

Bên cạnh đó, những phím chức năng như gọi hoặc kết thúc cuộc gọi, bluetooth, ghi âm hoặc tăng giảm âm lượng đều được thiết kế và sắp xếp thuận tiện. Vì thế, người dùng có thể dễ dàng hơn khi kết nối cuộc họp.


Trải nghiệm phòng họp đỉnh

Cp920 là chiếc điện thoại hội nghị được thiết kế với hiệu suất tốt. Chất lượng âm thanh HD sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khi mọi người tham gia cuộc họp. Dù bạn ở bất cứ đâu vẫn có thể tam gia phòng họp.

Thiết kế tiện dụng và hiện đại
Vẫn thiết kế tinh tế, đầy đủ các chức năng một cách trực quan khi bạn nhìn thấy chiếc điện thoại này. Với từng phím cảm ứng vật lí bạn thực hiện thao tác dễ dàng trên điện thoại hội nghị cp920 mà không quá khó khi sử dụng.
* Khử nhiễu và tiếng ồn 
Yealink Noise Proof là công nghệ giảm tiếng ồn của chúng tôi giúp loại bỏ tiểng ồn gây phiền nhiễu, giúp tối ưu hóa chất lượng cuộc họp. Trong cuộc họp, tính năng Noise Proof giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh như tiếng bước chân, điều hòa ...; và khi người dùng không nói, Noise Proof sẽ tự động tắt microphone cho đến khi nhận được giọng nói của một người khác.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng
điện thoại ip, thiết bị hội nghị chính hãng Yealink được ưa chuộng trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ demo, test thử sản phẩm trước khi mua.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG

Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: [email protected]
Điện thoại: 024.7305.9898 - 0906.066.640
Website: http://www.yealink.vn/