Mua điện thoại ip yealink chính hãng giá tốt ở đâu

Với người dùng điện thoại voip hoặc ứng dụng công nghệ voip hiện đại không quá ngạc nhiên với thương hiệu Yealink. Một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu với các giải pháp chuyên nghiệp. Nhưng mua điện thoại ip yealink chính hãng giá tốt ở đâu lại luôn là vấn đề mà rất nhiều người băn khoăn.
Các tín đồ công nghệ, ứng dụng thiết bị viễn thông trong quản lý hoạt động công việc. Và những chiếc điện thoại ip không chỉ hỗ trợ kết nối đàm thoại nội bộ khá chuyên nghiệp. Mà còn tạo ấn tượng với khách hàng qua các cuộc gọi hỗ trợ nhanh, chất lượng âm thanh tốt và rõ ràng.

Vậy đâu mới là sức hấp dẫn của chiếc điện thoại ip?

Theo đánh giá của các chuyên gia công nghệ thông tin thì sử dụng điện thoại ip(hay còn gọi là điện thoại internet) tiện lợi và nhiều tính năng hiệu quả hơn khi sử dụng các chiếc điện thoại truyền thống.
Điểm được đánh giá cao là sử dụng điện thoại ip tiết kiệm khá nhiều chi phí thoại. Nói một cách đơn giản nếu như sử dụng điện thoại thông thường bạn muốn liên lạc với chi nhánh tại Đà Nẵng thì tiền cước phí sẽ khá lớn khi tính theo thời gian cho mỗi cuộc gọi và tổng các cuộc gọi hàng tháng.
Nhưng với điện thoại ip dường như lại "dễ thở" hơn rất nhiều. Bạn thoải mái đàm thoại với các bộ phận chi nhánh hoàn toàn là Free. Hơn nữa, không phải chờ đợi gọi lại để gặp đúng phòng ban mà chỉ cần thao tác chuyển cuộc gọi dễ dàng có thể gặp đúng người mà bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, với điện thoại ip tương thích với mọi tổng đài. Nếu như các hệ tổng đài thường là những hệ thống kín, rất khó để thêm vào đó những tính năng thì các thiết bị trong mạng Internet thường có khả năng thêm vào những tính năng mới. Chính tính năng mềm dẻo đó mang lại cho dịch vụ điện thoại voIP khả năng mở rộng dễ dàng hơn so với điện thoại truyền thống.

Mua điện thoại voip chính hãng ở đâu?

Với những tín đồ công nghệ voip hay quản lý doanh nghiệp đều mong muốn được sở hữu sản phẩm chính hãng. Bởi đó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ khâu quản lý mà đó cũng là ngân sách đầu tư không hề nhỏ.

Cộng thêm nhu cầu của người dùng mua điện thoai ip thì khá nhiều và tương quan kèm theo nhiều nhà cung cấp điện thoại ip. Nhưng không phải ai cũng có thể chọn được nhà phân phối điện thoại ip uy tín, chính hãng.
Nam Trường Giang - một đơn vị đáng tin cậy chuyên phân phối điện thoại ip chính hãng Yealink mà bạn có thể chọn lựa. Với lợi thế nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị viễn thông và mong muốn đem đến những giải pháp hữu ích cho khách hàng. 
- Khách hàng được chúng tôi hỗ trợ demo sản phẩm để có cái nhìn thực tế nhất. 
- Nếu sản phẩm mới mua mà bị lỗi do sản xuất hoàn toàn được đổi mới trong 7 ngày.
- Hỗ trợ cấu hình kỹ thuật điện thoại
- Có giấy chứng nhận CO, CQ từ hãng
- Bảo hành 12 tháng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính- Cầu Giấy - Hà Nội
Email: [email protected]
Điện thoại: 024.7305.9898 - 0906.066.640
Website: http://www.yealink.vn/