Tin tức

Yealink V31 thêm tính năng mới cho VC800 và VC500

Mới đây hãng Yealink đã cập nhật một phiên bản phần mềm mới nhất Yealink V31 mang đến giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt với dòng thiết bị hội nghị VC800 và VC500.

Thông báo chuyển văn phòng

Nam Trường Giang xin trân trọng thong báo đến quý khách hàng, đối tác về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch 

Điện thoại ip giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn muốn mua điện thoại ip giá rẻ? Nhưng không biết địa chỉ uy tín nào để lựa chọn mua được điện thoại ưng ý với chất lượng ổn định.

So sánh điện thoại hội nghị Yealink Cp960 và Cp860

Nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng điện thoại hội nghị. Hãng Yealink không ngừng cải tiến và cho ra mắt dòng sản phẩm khác nhau. Đó chính là Yealink Cp960.

Mở hộp điện thoại hội nghị Yealink Cp920

Yealink Cp920 dòng điện thoại hội nghị mới được giới thiệu ra thị trường. Sản phẩm này có mức giá khá phù hợp và nhiều tính năng đặc biệt giúp bạn trải nghiệm phòng họp hiện đại.

Yealink ra mắt phiên bản mới nhất của VC Mobile

Yealink, nhà cung cấp giải pháp thiết bị đầu cuối truyền thông hợp nhất hàng đầu thế giới, gần đây đã phát hành phiên bản mới nhất của Yealink VC Mobile, một ứng dụng hợp tác mạnh mẽ và dễ sử dụng, dừng cho các nhân viên từ xa.

Đánh giá và cảm nhận sử dụng điện thoại ip T19 E2

Yealink SIP-T19 E2 một chiếc điện thoại ip hiện đại với nhiều tính năng thông minh chuyên nghiệp. Cùng với thiết kế khá ấn tượng với người dùng ngay khi nhìn thấy. Vậy chất lượng của điện thoại SIP-T19 E2 đặc biệt ra sao cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Trang