Tin tức

Yealink sắp giới thiệu thiết bị hội nghị VC500

Tiếp nối thành công khi đưa các giải pháp hội nghị truyền hình trước đó. Trong thời gian sắp tới hãng Yealink tiếp tục ghi dấu ấn với người dùng dòng thiết bị họp VC500 hiện đại, chuyên nghiệp.

Địa chỉ mua điện thoại ip uy tín ở Hà Nội

Điện thoại ip tiện lợi trong công việc, kết nối đồng nghiệp nhanh chóng. Bạn đang có nhu cầu mua điện thoại ip? Nhưng bạn không biết chọn địa chỉ nào uy tín bảo đảm chất lượng sản phẩm nhập chính hãng. Điều đó sẽ được bật mí ngay sau đây.

Chương trình khuyến mãi sản phẩm mới Yealink Cp960

Cơ hội trải nghiệm phòng họp hiện đại với điện thoại hội nghị Yealink Cp960 chiết khấu lớn, ưu đãi bất ngờ.

Top 10 lý do nên chọn điện thoại hội nghị Yealink CP960

Ngày nay, yêu cầu một văn phòng mở không chỉ trao đổi dữ liệu hiệu quả hơn mà còn hỗ trợ thực hiện các cuộc họp hội nghị theo xu hướng hiện đại, mới. Và Yealink Cp960 sẽ mang đến cho người dùng một phòng họp chuyên nghiệp nhất.

Mua điện thoại ip yealink chính hãng giá tốt ở đâu

Với người dùng điện thoại voip hoặc ứng dụng công nghệ voip hiện đại không quá ngạc nhiên với thương hiệu Yealink. Một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu với các giải pháp chuyên nghiệp. Nhưng mua điện thoại ip yealink chính hãng giá tốt ở đâu lại luôn là vấn đề mà rất nhiều người băn khoăn.

Đánh giá điện thoại voip Yealink T58V

Yealink T58V một chiếc điện thoại ip hiện đại với nhiều tính năng thông minh chuyên nghiệp. Cùng với thiết kế khá ấn tượng với người dùng ngay khi nhìn thấy. Vậy chất lượng của điện thoại T58V đặc biệt ra sao cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Yealink giới thiệu thiết bị họp vc800 ra toàn cầu

Hội họp trực tuyến xu hướng phát triển toàn cầu giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, họp hiệu quả hơn. Mới đây, hãng yealink tung ra thị trường dòng hội nghị mới nhất Vc800.

Tại sao sử dụng điện thoại ip cho văn phòng

Hiện nay, công nghệ voip và điện toán đám mây phát triển khá mạnh. Những ứng dụng tiện lợi công nghệ này lại được các doanh nghiệp ứng dụng khá nhiều. Và điện thoại ip lại càng cần thiết hơn với dân văn phòng bởi nhu cầu giao tiếp, xử lý công việc luôn ở mức cao.

Trang