Tin tức

Yealink và Polycom nên chọn mua điện thoại ip hãng nào?

Yealink thương hiệu điện thoại ip được ưa chuộng rất nhiều tại thị trường Việt Nam và dẫn đầu top 1 trên thế giới. Hiện nay, hãng Polycom chuyên giải pháp hội nghị truyền hình cũng tiến hành trong phân khúc điện thoại ip. Vậy nên mua điện thoại ip Yealink hay Polycom.

Yealink vinh dự nhận giải thưởng Frost & Sullivan Leadership 2018

Yealink mới đây đã được tổ chức nghiên cứu thị trường hàng đầu của Mỹ Frost & Sullivan trao giải thưởng doanh nghiệp hàng đầu về Giá trị Khách hàng trong cung cấp điện thoại, công nghệ voip toàn cầu.

Khuyến mãi lớn khi mua điện thoại hội nghị Yealink

Trong tháng 08/2018, chương trình khuyến mãi đặc biệt "Nhân đôi lợi ích" chính thức diễn ra. Mang đến những cơ hội trải nghiệm thiết bị hội nghị yealink cho quý khách hàng.

Yealink ra mắt thiết bị hội nghị truyền hình VC200 mới

Model thiết bị họp Yealink VC200 có thiết kế sang trọng, tích hợp tính năng chuyên dụng và dễ dàng mở rộng khả năng truyền thông giữa các phòng họp tại các điểm cầu.

Yealink VC800 giải pháp hội nghị truyền hình hiện đại

Yealink Vc800 một sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình mới nhất cửa hãng Yealink. Không chỉ tích hợp công nghệ hiện đại mà yealink VC800 chắc chắn mang lại cho bạn từng khung nhìn, phòng họp chuẩn chất lượng hàng đầu.

Yealink V31 thêm tính năng mới cho VC800 và VC500

Mới đây hãng Yealink đã cập nhật một phiên bản phần mềm mới nhất Yealink V31 mang đến giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt với dòng thiết bị hội nghị VC800 và VC500.

Thông báo chuyển văn phòng

Nam Trường Giang xin trân trọng thong báo đến quý khách hàng, đối tác về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch 

Điện thoại ip giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn muốn mua điện thoại ip giá rẻ? Nhưng không biết địa chỉ uy tín nào để lựa chọn mua được điện thoại ưng ý với chất lượng ổn định.

Trang