Yealink giới thiệu điện thoại hội nghị Cp920 và DECT W60 mới

Yealink nhà cung cấp các giải pháp thiết bị truyền thông hợp nhất toàn cầu đã tung ra thị trường điện thoại hội nghị Yealink CP920 và Dect W60.
 
Theo chia sẻ của ông Stone Lu, Phó chủ tịch của Yealink, cho biết:"Dòng điện thoại hội nghị Yealink Cp920 mới ra mắt khá tương đồng với dòng Cp960 trước đó cung cấp cho người dùng các giải pháp hội nghị truyền âm thanh hiệu quả. Đặc biệt, giúp bạn có được phòng họp audio chuyên dụng nhất. Ngoài ra, có thêm dòng điện thoại Dect W60 đem lại sự tiện lợi hơn khi bạn cần di chuyển, linh hoạt tại văn phòng làm việc. Hãng Yealink tiếp tục tối ưu hóa trải nghiệm truyền thông hợp nhất của khách hàng thông qua các sản phẩm được cập nhật phù hợp và giải pháp.” 

* Điện thoại Hội nghị Yealink CP920
Yealink CP920 một giải pháp hội nghị audio cực chất với trải nghiệm truyền thông rõ ràng và dễ dàng cho cả hai trong phòng khách và người tham gia từ xa. Trong khi CP960 nhắm tới các cuộc họp giữa các doanh nghiệp cỡ lớn, điện thoại hội nghị CP920 được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cả hai điện thoại chia sẻ các tính năng bao gồm:
- Giọng nói HD
- Phạm vi đón bằng giọng nói rộng 20ft (6m)
- Chống tiếng ồn để truyền thông rõ ràng và hiệu quả

Đặc biệt, CP920 khác biệt với các hệ thống phím cứng truyền thống trong việc có một bàn phím cảm ứng đơn giản cho trải nghiệm người dùng mượt mà và thú vị, và tự phân biệt bằng cách hỗ trợ các hội nghị PSTN 3 chiều thông qua Yealink CPN10.
* Điện thoại DECT W60 package

Điện thoại DECT W60 package mang lại khả năng mở rộng lớn hơn cho truyền thông không dây. Điện thoại bao gồm một trạm cơ sở W60 và một chiếc tay cầm điện thoại W56H. Với những cải tiến lớn về phần cứng, W60 có thể mở rộng đủ để hỗ trợ tối đa:
- 8 thiết bị cầm tay
- 8 tài khoản SIP
- 8 cuộc gọi thoại đồng thời
Hơn nữa, các codec tiên tiến như OPUS và AMR cũng có sẵn trên W60. Với công nghệ pin và sạc nhanh, điện thoại DECT mới này lý tưởng cho việc liên lạc không dây trong kho, bán lẻ, nhà hàng và thậm chí cả văn phòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG

Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính- Cầu Giấy - Hà Nội
Email: [email protected]
Điện thoại: 024.7305.9898 - 0906.066.640
Website: http://www.yealink.vn/