Yealink ra mắt phiên bản mới nhất của VC Mobile

Yealink, nhà cung cấp giải pháp thiết bị đầu cuối truyền thông hợp nhất hàng đầu thế giới, gần đây đã phát hành phiên bản mới nhất của Yealink VC Mobile, một ứng dụng hợp tác mạnh mẽ và dễ sử dụng, dừng cho các nhân viên từ xa.
Hội nghị truyền hình đang dần trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Đây không chỉ là bước đột phá về công nghệ mà còn giải quyết nhiều vấn đề đang được quan tâm.
Thấu hiểu được điều đó Yealink sẽ sớm phát hành một dịch vụ dựa trên đám mây giúp triển khai các cuộc họp dễ dàng hơn, đó là phiên bản mới nhất dành cho VC mobile.
Với giao diện người dùng trực quan, độ phân giải 1080p, khả năng thích nghi mạng tốt hơn, giao thức H.323 / SIP và công nghệ phục hồi mất gói tiên tiến. Giải pháp thiết bị hội nghị ứng dụng trên di động Yealink VC Mobile cung cấp trải nghiệm người dùng cuối cùng thông qua hợp tác với Yealink Meeting Server và Dịch vụ Quản lý đám mây của Yealink. 
Yealink VC Mobile giải pháp họp thông minh
* Dịch vụ Quản lý Đám mây của Yealink VC
Yealink VC Mobile cho phép bạn có một hội nghị truyền hình HD bằng cách chỉ cần gọi số điện thoại đám mây bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn
* Chức năng hội thảo phong phú
Hợp tác với Yealink Meeting Server và Dịch vụ Quản lý Đám mây Yealink VC, Yealink VC Mobile cung cấp các chức năng phong phú bao gồm  tạo một phòng họp ảo ảo (VMR) , đồng bộ hóa tự động hóa, truy cập hội nghị một lần, điều khiển hội nghị ... giúp bạn thưởng thức giải pháp hội nghị truyền hình tiên tiến. 
* Chất lượng video Full HD
Yealink VC Mobile cho phép bạn thưởng thức hội nghị truyền hình 1080p full HD và chia sẻ nội dung từ mọi nơi, tạo ra sự giao tiếp không có rào chắn. 
* Hỗ trợ giao thức kép H.323 / SIP
Dựa trên hỗ trợ hai giao thức chuẩn H.323 / SIP, Yealink VC Mobile nổi bật với khả năng tương thích cao với các hệ thống hội nghị truyền hình, các điểm kết cuối mềm, điện thoại IP ... cho dù từ Yealink hoặc các nhà sản xuất khác, tiếp tục đóng góp vào sự linh hoạt và hiệu quả. 
* Tính đơn giản và dễ sử dụng
Yealink VC Mobile có thể tự động điều chỉnh tất cả nhân viên di động. Ngoài ra, giao diện người dùng đơn giản, quay số thông minh, lựa chọn giao thức thông minh và khả năng thích ứng băng thông, tất cả những trải nghiệm người dùng thân thiện và tuyệt vời này sẽ giảm đáng kể chi phí học tập và cung cấp cho bạn một hội nghị truyền hình HD hiệu quả bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

* Khả năng thích ứng mạng tốt
Yealink VC Mobile có khả năng thích ứng mạng tuyệt vời, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn có thể kết hợp video một cách dễ dàng trong bất kỳ môi trường mạng nào. Nó hỗ trợ nhiều chế độ traversal mạng cho khả năng thích ứng cao hơn, bao gồm bản dịch địa chỉ mạng (NAT), H.460 và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, tính năng điều chỉnh thích ứng băng thông động của nó đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời về hội nghị truyền hình, ngay cả trong điều kiện mạng 3G hoặc 4G.

Một số ưu điểm của Yealink VC mobile:

- Độ phân giải video
• 720p (1280 x 720)
• W448P (768 x 448)
• 4CIF (704 x 576), CIF (352 x 288)
- Chia sẻ nội dung 1080p / 15fps (giải mã)
- Thống kê cuộc gọi
- Chuyển đổi giữa các camera phía trước và phía sau
- Hỗ trợ phần cứng
• Thiết bị iOS: iPhone 5 trở lên, iPad 3 trở lên, iPad mini và iPad Pro
• Thiết bị Android: Điện thoại thông minh Android, Android Tablet
- Hỗ trợ phần mềm
• Thiết bị iOS: iOS 8.0 trở lên
• Thiết bị Android: Android 4.4 trở lên

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG

Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính- Cầu Giấy - Hà Nội
Email: [email protected]
Điện thoại: 024.7305.9898 - 0906.066.640
Website: http://www.yealink.vn/