Yealink ra mắt thiết bị hội nghị truyền hình VC200 mới

Model thiết bị họp Yealink VC200 có thiết kế sang trọng, tích hợp tính năng chuyên dụng và dễ dàng mở rộng khả năng truyền thông giữa các phòng họp tại các điểm cầu.
Yealink VC200 là dòng sản phẩm hội nghị truyền hình mới nhất của Yealink, mang thiết kế sang trọng, hiện đại.

Sự ra mắt của sản phẩm mới này là một bước Yealink đã thực hiện để hoàn thành cung cấp hội nghị truyền hình của nó, cung cấp một giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm có thể mở rộng và an toàn. Khách hàng có nhu cầu kinh doanh khác nhau sẽ có thể tận hưởng sự linh hoạt và khả năng của hội nghị truyền hình được cung cấp bởi giải pháp Hội nghị truyền hình Yealink này.

Thiết bị Yealink VC200 được thiết kế cho các phòng họp nhóm, hiệu quả và phổ biến cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thiết kế all-one tích hợp camera, micro, codec...VC200 có thể dễ dàng kết nối với tivi từ 6mm đến 50mm. 

Yealink VC200 Video Conferencing cho phép bạn kết nối an toàn với hệ thống hội nghị truyền hình của bạn.VC200 Hỗ trợ cả hai giao thức SIP và giao thức H323 đảm bảo không thể so sánh rộng với các điều kiện hoạt động khác nhau. Bộ nhớ trong 16 GB được cung cấp cho Ghi hình hội nghị truyền hình nội bộ. Nó cung cấp FULL HD 1080P 30fps Video với yêu cầu băng thông là 1,3 MB. HD 720P 30fps Truyền thông video yêu cầu băng thông 700Kbps. Nhờ có Codec H.265 hiệu quả cao. Bạn có thể tận hưởng giao tiếp chất lượng ngay cả các điều kiện như mất gói lên đến 30%. VC200 cung cấp khả năng chụp tích hợp Microphone cao, và Bạn có thể sửa thiết bị ở phía trên màn hình LED / LCD.

Điểm nổi bật, dòng sản phẩm này hỗ trợ tính năng nhận diện giọng nói. Với công nghệ Beamforming tiên tiến nhất, 6 micro tích hợp  của VC200 hỗ trợ nhận giọng nói trực tiếp, đảm bảo giọng nói rõ ràng hơn bằng cách tự động xác định và so sánh giọng nói.
Ngoài ra, Yealink VC200 dễ dàng kết nối qua Bluetooth hoặc WiFi và bạn có thể sử dụng các ứng dụng không dây, bao gồm chia sẻ nội dung không dây bằng một cú nhấp chuột.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng điện thoại ipthiết bị hội nghị chính hãng Yealink được ưa chuộng trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ demo, test thử sản phẩm trước khi mua.
Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@namtruonggiang.com
Điện thoại: 024.7777.8899 
Website: http://www.yealink.vn/