Yealink V31 thêm tính năng mới cho VC800 và VC500

Mới đây hãng Yealink đã cập nhật một phiên bản phần mềm mới nhất Yealink V31 mang đến giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt với dòng thiết bị hội nghị VC800 và VC500.
Yealink V31 là một bản nâng cấp với nhiều tính năng như khả năng tương thích với TV cảm ứng EC và HDMI chống ăn mòn, âm thanh EQ tự điều chỉnh, ghi hình kép và điều khiển PTZ trên CP960. Nó mang đến trải nghiệm cuộc họp cao cấp với từng hình ảnh sinh động, sắc nét và hỗ trợ thêm chức năng vượt trội dòng VC800 và VC500.

VC500-Không dây có sẵn Micpod

Dòng thiết bị hội nghị VC500 Không dây Micpod sử dụng công nghệ DECT của Yealink, có hai micro không dây để tối ưu hóa tính di động trong phòng họp bằng cách cung cấp truyền giọng nói ổn định. Nhờ công nghệ DECT của Yealink phòng họp của bạn tiện nghi hơn.

Yealink VC800 giải pháp phòng họp chuyên nghiệp nhất

Khi nói đến một phòng hội nghị lớn như hội trường hay thính phòng, máy ảnh đơn không đủ để chụp và hiển thị hình ảnh đầy đủ của hiện trường. Giờ đây, giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình yealink VC800 tích hợp cổng Poe, VCC2, cho phép chụp 9 camera cùng một lúc, đưa ra nhiều hình ảnh từ nhiều góc độ khác nhau của phòng hội thảo.

Bạn có thể điều khiển từng camera một cách riêng biệt và cá nhân hoá bố cục máy ảnh cục bộ của VC800 và VCC22, chẳng hạn như màn hình đồng nhất hoặc toàn màn hình của một số máy ảnh, mang lại cho bạn sự linh hoạt để nhấn mạnh những gì bạn muốn. Bên cạnh đó, việc triển khai nhiều camera đơn giản bằng cách kết nối các camera VC800 và VCC22 để chuyển sang PoE chỉ với cáp Ethernet, không cần thêm nguồn điện cho VCC22. Bạn không cần phải mua thêm ma trận video hoặc nền tảng trung tâm.
- Yealink V31 Tương thích với Touch TV
Yealink V31 đặt điều khiển trực quan và mượt mà ngay trong tầm tay bạn bằng cách cho phép VC800 và VC500 tương thích với TV liên lạc. Bạn chỉ cần tương tác với codec VCS bằng cách nhấp, kéo hoặc chạm nhiều ngón tay trên màn hình TV.
- Điều khiển Điện tử Dân dụng (CEC) và HDMI Fool-proof
V31 giới thiệu bộ điều khiển Điện tử Dân dụng (CEC) cho VC800 và VC500, cho phép bạn đánh thức bộ giải mã, đồng thời sử dụng một bộ điều khiển từ xa VCS hoặc CP960.
Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng triển khai phòng họp bằng cách cho phép người dùng kết nối cổng HDMI của bộ giải mã vào TV mà không cần phải phân biệt HDMI1 từ HDMI2 trong codec, do đó giảm đáng kể chi phí học tập và tư vấn sau bán hàng. 
- Tự chỉnh âm thanh EQ
Các thiết bị âm thanh khác nhau, chẳng hạn như ti vi hoặc loa, cung cấp hiệu ứng âm thanh khác nhau. Như truyền hình đang trở nên mỏng hơn ngày nay, loa tích hợp và mô đun âm thanh nhỏ hơn để phù hợp với kích thước mỏng, do đó ảnh hưởng xấu đến hiệu ứng âm thanh. Trong trường hợp này, đầu ra âm thanh của VCS có thể không phải là chất lượng tốt nhất. Với tính năng tự điều chỉnh EQ, bất cứ khi nào thiết bị hội nghị truyền hình VC800 / VC500 sử dụng một thiết bị âm thanh khác, nó sẽ tự động điều chỉnh thông số EQ để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất trong vòng 10 giây và theo cách này thích ứng với các thương hiệu thiết bị âm thanh khác nhau. 
- Ghi hình hai màn hình
Chức năng ghi âm tiên tiến hơn bao giờ hết. Hàng trăm phòng hội nghị sử dụng màn hình kép, một cho hội nghị video và một cho chia sẻ nội dung. Tính năng ghi âm USB trước chỉ có thể ghi lại một màn hình, dẫn đến sự bất tiện khi xem lại hội nghị video cùng với chia sẻ nội dung. Bây giờ tính năng ghi lại màn hình kép khắc phục vấn đề này bằng cách ghi lại và nối các hình ảnh của cả hai màn hình. 
- PTZ Điều khiển CP960
CP960 cung cấp trải nghiệm người dùng cảm ứng tiện lợi, nhưng trong phiên bản trước, người dùng không thể điều khiển máy ảnh thông qua CP960. Phiên bản V31 cho phép điều khiển PTZ từ CP960, bao gồm pan, tilt và zoom từ màn hình cảm ứng và người dùng có thể thay thế cho điều khiển máy ảnh bên cạnh điều khiển từ xa VCR11.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng điện thoại ipthiết bị hội nghị chính hãng Yealink được ưa chuộng trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ demo, test thử sản phẩm trước khi mua.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG

Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: [email protected]
Điện thoại: 024.7305.9898 - 0906.066.640
Website: http://www.yealink.vn/