Yealink VC800 giải pháp hội nghị truyền hình hiện đại

Yealink Vc800 một sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình mới nhất cửa hãng Yealink. Không chỉ tích hợp công nghệ hiện đại mà yealink VC800 chắc chắn mang lại cho bạn từng khung nhìn, phòng họp chuẩn chất lượng hàng đầu.
Từ thực thế nhu cầu khi những tập đoàn lớn, doanh nghiệp, giáo dục ngày càng nhiều. Vì thế, mà lựa chọn một giải pháp họp truyenf hình, trực tiếp sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh gọn hơn với nhiều tính năng vượt trội mang đến chất lượng hình ảnh sống động, chân thật và sắt nét nhất.
thiết bị hội nghị VC800 là giải pháp đáng lựa chọn với nhà đầu tư khi luôn được đảm bảo cả về chất lượng lẫn thiết kế.
Yealink VC800 một giao diện trực quan

Là sản phẩm mới nhất của hệ thống hội nghị video Yealink VC, VC800 sử dụng giao diện người dùng trực quan làm cho việc kiểm soát cuộc họp trở nên đơn giản. H.265 / HEVC, Opus và HD được hỗ trợ bởi loa Harman, Yealink VC800 tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập vai cộng tác nghe nhìn. Bằng cách tận dụng Yealink Meeting Server (YMS), VC800 hỗ trợ lập kế hoạch họp và truy cập vào một cuộc họp.
Đáp ứng nhu cầu hội nghị đa điểm nhờ MCU mạnh mẽ

Hệ thống phòng Yealink VC800 được thiết kế để giải quyết nhu cầu hội nghị đa đảng của công ty vừa và nhỏ. Được trang bị MCU tích hợp sẵn, Yealink VC800 hỗ trợ khả năng hội nghị truyền hình HD 24 trang và có thể chia thành 2 Phòng Họp Ảo hoàn hảo đáp ứng nhu cầu giao tiếp đường dài hiện đại tại nơi làm việc.
Bên cạnh đó, thiết bị hội nghị Yealink VC800 trang bị công nghệ thông minh giúp hình ảnh hiển thị chi tiết nhỏ nhất với độ rõ nét cực cao, thậm chí ở những khoảng cách lớn.

Khả năng thích ứng mạng tốt hơn
Thông qua hỗ trợ H.265 / HEVC, Yealink VC800 tiếp tục tiết kiệm 50% băng thông. Nhờ công nghệ phục hồi mất gói mới của chúng tôi, Yealink VC800 có thể chống lại được 30% mất mát băng video và âm thanh đảm bảo truyền thông video trơn tru.

Khả năng tương thích và tích hợp
Hỗ trợ tiêu chuẩn giao thức kép H.323 / SIP. Tích hợp sâu với Yealink Meeting Server (YMS), Yealink VC800 hỗ trợ Lập kế hoạch Họp và Truy cập Cuộc họp Một Liên lạc. Bằng cách làm việc với Dịch vụ Quản lý Đám mây Yealink, Yealink VC800 cũng đưa ra triển khai nhanh. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ hệ thống phòng của bên thứ ba và tích hợp với các nền tảng đám mây hàng đầu.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng điện thoại ipthiết bị hội nghị chính hãng Yealink được ưa chuộng trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ demo, test thử sản phẩm trước khi mua.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG

Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: [email protected]
Điện thoại: 024.7305.9898 
Website: http://www.yealink.vn/