Yealink vinh dự nhận giải thưởng Frost & Sullivan Leadership 2018

Yealink mới đây đã được tổ chức nghiên cứu thị trường hàng đầu của Mỹ Frost & Sullivan trao giải thưởng doanh nghiệp hàng đầu về Giá trị Khách hàng trong cung cấp điện thoại, công nghệ voip toàn cầu.
Yealink, nhà cung cấp giải pháp UC hàng đầu thế giới, đã thông báo rằng họ đã đạt được giải thưởng the 2018 Global Growth Excellence Leadership Award do Frost & Sullivan trao tặng. Là một công ty tư vấn tăng trưởng tập trung vào việc giúp khách hàng của họ đạt được sự tăng trưởng hiệu quả trong việc chuyển đổi hiệu suất làm việc.
Trong vòng ba năm qua (2014–2017), Yealink đã phát triển thành công lô hàng máy tính để bàn IP của mình với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 24,7% và tốc độ tăng trưởng tuyệt vời 50,4% trong năm 2017. "Yealink đã đạt được vị trí lãnh đạo này bằng cách cung cấp tỷ lệ giá / hiệu suất cao nhất, nâng cao kiến ​​thức khách hàng quốc tế rộng lớn và mở rộng mối quan hệ đối tác", Frost & Sullivan CT Industry cho biết Giám đốcMohamed Alaa Saayed

Giải thưởng này công nhận Yealink giành vị trí dẫn đầu thị trường điện thoại IP phone trên thế giới vượt qua Polycom, cisco, snom, và một số hãng khác. Với chiến lược hiệu quả và bền vững, tăng trưởng vượt bậc, giá cả hấp dẫn và giá trị hiệu suất, dịch vụ khách hàng cao cấp và hơn thế nữa.